VỀ CHÚNG TÔI

Là đại diện tại Việt Nam của TP International Group, Công ty Global-Connections là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho những người workout, mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp đến từ 2 thương hiệu Foreverlife Hoa Kỳ và Mirako Nhật Bản.

Foreverlife và Mirako được thành lập với mục tiêu chính là mang đến cho bạn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Thảo Dược Thiên Nhiên.Cả 2 thương hiệu cùng chỉ sử dụng các thành phần Thảo Dược Thiên Nhiên có bằng chứng khoa học và hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng, được bào chế từ những dược sỹ, bác sỹ uy tín cùng với nhiều bác sỹ làm cố vấn cao cấp và gương mặt đại diện. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm của Foreverlife và Mirako với công thức và thành phần đã được công nhận bởi những giải thưởng uy tín, nhiều năm thành công về thương mại ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới như Canada, Nhật Bản…

Với phương châm chỉ cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến từ những nước có nền y học tiên tiến nhất. 100% sản phẩm của Global-Connections được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Nhật theo đường chính ngạch, với đầy đủ giấy phép kiểm định và giấy phép lưu hành do Bộ Y Tế Việt Nam cấp, nên người tiêu dùng có thể yên tâm về công dụng và chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm có kiến thức về sức khỏe, dinh dưỡng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện tại, Global-Connections là nhà phân phối độc quyền 3 sản phẩm SEIMEI HIMITSU FUCOIDANMARINE CRYSTAL MINERAL (MCM – Nhật Sinh Khoáng), SALMON OVARY PEPTIDE COLLAGEN DRINK những sản phẩm tốt nhất đến từ Nhật Bản chuyên dùng cho bệnh nhân Ung Thư, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ cố gắng đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm khác đa dạng hơn về chủng loại để phục vụ các nhu cầu khác nhau như: Bổ xương khớp, Hổ trợ bảo vệ chức năng Gan, Thận…, Sữa dinh dưỡng cho bệnh nhân Ung Thư, Đái Tháo Đường, Tim Mạch, nước uống đẹp da collagen drink, placenta drink, mỹ phẩm dưỡng da.

Phương Châm Hoạt Động

Là kim chỉ nam để Global-Connections phát triển bền vững

CHẤT LƯỢNG SẢN
PHẨM LÀ THEN CHỐT

Chúng tôi đem đến sản phẩm chất lượng nhất từ những nước có nền y học đỉnh cao như Nhật và Mỹ

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH
HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Sức khỏe, sự hài lòng, niềm tin của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi

THU NHẬP CỦA NHÂN
VIÊN LÀ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường tốt nhất thúc đẩy sự phát triển và lòng tận tâm của nhân viên

CHUNG TAY VỚI CỘNG
ĐỒNG LÀ NGHĨA VỤ

Chúng tôi mong muốn đóng góp 1 phần sự phát triển của mình cho sức khỏe cộng đồng

GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI

Mọi yêu cầu của bạn xin vui lòng điền vào form liên hệ bên dưới và gửi về cho chúng tôi