MARINE CRYSTAL MINERAL

Thiếu khoáng chất là nguyên nhân của hầu hết các căn bệnh mãn tính. Các tế bào trong cơ thể chỉ có thể hấp thụ đầy đủ và sử dụng khoáng chất “bị ion hóa”, hoặc các ion giải phóng từ khoáng chất khi tiếp xúc với nước.  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MIRAKO MARINE CRYSTAL MINERAL hỗ trợ làm tỷ lệ hấp thu khoáng chất cao do quá trình ion hóa.

Nếu có đủ lượng calo, cơ thể người có khả năng sản xuất phần lớn trong số hàng nghìn các chất dinh dưỡng hóa học mà cơ thể cần cho việc duy trì sự sống. Tuy nhiên, rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu không được cơ thể tạo ra. Các chất dinh dưỡng thiết yếu này được chia thành 6 loại chính: nước, protein, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Tuy khoáng chất chỉ chiếm 4% trong cơ thể con người, nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống của các tế bào trong cơ thể. Nếu không thay thế hoặc bổ sung các khoáng chất vi lượng thiết yếu này một cách có hệ thống dưới hình thức chính xác và ion hóa, các tế bào trong cơ thể sẽ bị tổn thương, trở nên yếu ớt và phát sinh các căn bệnh có thể dẫn đến tử vong.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MIRAKO MARINE CRYSTAL MINERAL bổ sung các khoáng chất vi lượng, có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ vitamin trong thực phấm và chuyển trực tiếp vào hệ thống. Nếu không có những khoáng chất vi lượng này, cơ thể gần như không thể hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng mà chúng ta lấy từ thực phẩm hàng ngày.

Marine Crystal Mineral MCM xuất xứ từ đâu?

Tại vùng biển Ibaraki, Nhật Bản , Dòng hải lưu  Oyashio chảy từ cận Bắc Cực lạnh về phía Nam và lưu thông ngược chiều kim đồng hồ ở vùng Tây Bắc – Thái Bình Dương.

Dòng hải lưu này va chạm dòng hải lưu Kuroshio ngoài khơi bờ biển phía Đông của Nhật bản để tạo thành dòng chảy phía Bắc – Thái Bình Dương.

Nguồn nước của hải lưu Oyashio đã tạo nên nguồn thủy sản phong phú nhất thế giới do có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao của nước lạnh và thủy triều rất cao (lên đến 10m) ở một số khu vực, nhờ vậy liên tục tăng cường nguồn dinh dưỡng sẵn có.

Quy trình sản xuất của Marine Crystal Mineral MCM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MIRAKO MARINE CRYSTAL MINERAL trải qua quá trình sản xuất phức tạp và kiểm soát gắt gao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Từ 6 tấn nước biển của vùng Ibaraki, Nhật Bản chỉ có thể cô đặc được 500gr-1kg thực phẩm bảo vệ sức khỏe MIRAKO MARINE CRYSTAL MINERAL.

Bước 1: 1 ngày
Lấy nước biển

Bước 2: 1 ngày
Đun sôi ở nhiệt độ
cao và cô đặc

Bước 3: 1 ngày
Để nghỉ

Bước 4: 5 ngày
Lọc và loại bỏ bụi bẩn

Bước 5: 1 ngày
Chuẩn bị kết tinh

Bước 6: 50-90 ngày
Kết tinh

Bước 7: 5 ngày
Quá trình khử nước

Bước 8: 1 ngày
Kiểm tra chất lượng

CÔNG DỤNG:
Giúp hồi phục cơ thể trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh

Tăng cường hệ miễn dịch lên mức cao, cung cấp khoáng chất cho cơ thể.
Hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân trong quá trình điều trị
Tăng cường hoạt tính của NK cells (Natural Killer cells) để tiêu diệt các tế bào ung thư. Sau 4 tuần sử dụng, kết quả cho thấy lên đến 20% các tế bào ung thư bị tiêu diệt.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500mg/viên
ĐÓNG GÓI: 120 viên nang/hộp

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Bệnh nhân đang Hóa – Xạ trị

Bệnh nhân mới ốm dậy.
Bệnh nhân sau phẫu thuật.
Điều trị dự phòng và ngăn ngừa sự tái phát

MÔ TẢ:
Gồm các khoáng chất quan trọng được kết tinh từ dưới biển sâu tại vùng biển Ibaraki Nhật Bản. Tổng lượng mỗi viên là 500mg

Thành phần: Mỗi viên nén MCM chứa:
Calcium (Ca)…………………………….56mg
Chloride (Cl)…………………………….26mg
Magnesium (Mg)…………………..17.96mg
Sodium (Na)………………………….14.52mg
Potassium (K)………………………….9.16mg
Sulfur (S)…………………………………..720µg
Zinc (Zn)………………………………320.40µg
Iron (Fe)……………………………………7.68µg
Fluorine (F)……………………………….4.40µg
Manganese (Mn)…………………………3.40µg
Copper (Cu)…………………………………0.16µg
Selenium (Se)………………………………0.10µg
Nickel (Ni)…………………………………0.01ppm
Vanadium (V)…………………………..0.004ppm

CÁCH DÙNG:
Phòng ngừa: 2/ngày, MCM có thể dùng cho những người khỏe mạnh để bảo vệ sức khỏe, giảm cholesterol, cân bằng lượng đường trong máu, tăng hệ miễn dịch và các lợi ích khác.

Hỗ trợ điều trị: những bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị nên uống từ 3-4 viên/ngày. Chia ra 3 lần/ngày, uống trước khi ăn khoảng 30 phút.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn có thể đặt mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ, sản phẩm hoặc yêu cầu hợp tác, góp ý với chúng tôi

GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI

Mọi yêu cầu của bạn xin vui lòng điền vào form liên hệ bên dưới và gửi về cho chúng tôi