Loading...
Tuyển dụng2019-03-06T14:00:12+07:00

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA

GLOBAL CONNECTIONS

Các vị trí đang được ứng tuyển

1. Nhân viên thiết kế

2. Cộng tác viên offline

3. Thực Tập Sinh

Tin tức tuyển dụng của Global Connections

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Công ty Global Connections là đại diện tại Việt Nam của công ty TP International INC – Hoa Kỳ. Với hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển thị trường, vào tháng 2 năm 2017 Công ty Global Connections đã được thành lập tại Việt Nam nhằm phân phối trực tiếp các sản phẩm từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những nguồn dinh dưỡng đến từ những quốc gia tiên tiến và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi đến từ hai thương hiệu nổi tiếng là Mirako Japan của Nhật Bản và Forever Life USA của Hoa Kỳ.

Những sản phẩm của chúng tôi là những dược phẩm, thực phẩm chức năng với nhiều vai trò khác nhau như làm đẹp, hỗ trợ vitamin, và phòng ngừa ung thư …Với sự thành công tại hai thị trường lớn là Nhật Bản và Hoa Kỳ chúng tôi tin chắc sẽ đại thắng tại thị trường Việt Nam. Và để làm được điều đó chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn – những nhân tố sẽ hỗ trợ chúng tôi phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình

Môi trường làm việc:

Là một start – up với những người trẻ, tập thể Global Connections là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều nhân tố sáng tạo và không ngừng chia sẻ để phát triển bản thân. Với tinh thần dấn thân và trải nghiệm khi đến với công ty bạn sẽ được tham gia vào nhiều dự án, công việc khác nhau để cùng nhau học hỏi, phát triển.

Hãy tham gia và trở thành một nhân tố mới trong tập thể của chúng tôi bạn nhé

 

Go to Top