Tại vùng biển Ibaraki Nhật Bản, dòng hải lưu Oyashio là dòng hải lưu lạnh cận Bắc Cực, chảy về phía Nam Nhật Bản, xoay ngược chiều kim đồng hồ ở miền tây của bắc Thái Bình Dương. Nó tiếp giáp với dòng hải lưu ấm Kuroshio ở bờ biển phía đông của Nhật Bản và tạo ra dòng chảy bắc Thái Bình Dương

Nguồn nước hải lưu Oyashio tạo nên nguồn hải sản phong phú nhất trên thế giới vì thành phần dinh dưỡng cực cao của nước lạnh và do có thủy triều rất cao (tới 10 mét), nhờ vậy càng liên tục tăng cường nguồn dinh dưỡng sẵn có.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MCM – MARINE CRYSTAL MINERAL là hỗn hợp hoàn toàn tự nhiên bao gồm các khoáng chất và nguyên tố vi lượng được kết tinh từ nước biển sâu 50-100m của vùng Ibaraki, trải qua quá trình sản xuất & kiểm soát gắt gao theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nghiên cứu của Tiến sĩ-Bác sĩ Ogura cho thấy, có đến 20% số lượng tế bào ung thư bị tiêu diệt sau 4 tuần sử dụng. Nghiên cứu của ông đã được cấp bằng sáng chế và đăng ký độc quyền thành phần tại Nhật Bản. Sản phẩm đã giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư Nhật Bản tìm lại nguồn hy vọng được chữa lành và ít chịu đau khổ vì tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.