SEIMEI HIMITSU FUCOIDAN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Seimei Himitsu Fucoidan với công thức gồm 3 thành phần: tảo Mozuku, tảo Mekabu và nấm Agaricus với độ tinh khiết 85%, hàm lượng cân đối hoàn hảo trong viên 250mg có tác động toàn diện lên tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

MUA NGAY
NẤM AGARICUS

Nấm Agaricus là một loại nấm quý, có nguồn gốc trong khu vực Piedate , một vùng ngoại ô Sao Paulo ở Brazil, nơi được biết là có tỉ lệ bệnh ung thư thấp trên thế giới. Từ xưa, Nấm Power Agaricus đã được người dân bản xứ sử dụng làm lương thực, thảo dược và gọi là “nấm của Chúa” hay “nấm của Sự sống”. Ngày nay, Nấm Power Agaricus là một loại nấm thảo dược quý giá đắt nhất trên thế giới.
Hơn nữa, Nấm Agaricus có cấu tạo và thành phần chứa Beta – Glucan , một nhóm các polysaccharides (đường phức), là những hợp chất làm tăng cường miễn dịch. Ở Châu Á, Nấm Agaricus được tiêu thụ rộng rãi như là một loại nấm ăn được và cũng dưới hình thức chiết xuất chủ yếu để phòng chống ung thư và điều trị bệnh.

TẢO MEKABU VÀ MOZUKU

Các loại tảo Konbu, Mozuku và Mekabu đều có một đặc điểm chung đó là: trơn và dính. Thành phần chính khiến tảo biển trơn chính là “ FUCOIDAN” – một loại polysaccharides (đường phức) khác do nhiều mắt xích và đường fucoza tạo thành. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều FUCOIDAN nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm. Số lượng FUCOIDAN ở dạng tinh khiết của nó trong SEIMEI HIMITSU FUCOIDAN cao hơn so với số lượng fucoidan có trong các sản phẩm khác. Mặt khác, lượng FUCOIDAN được đáp ứng đúng theo yêu cầu sẽ đem lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

MUA NGAY

Sản phẩm SEIMEI HIMITSU FUCOIDAN  có bổ sung chiết xuất Agaricus , nên dễ dàng hỗ trợ và  gia tăng hiệu quả của FUCOIDAN. Bởi vì FUCOIDAN và hỗn hợp Agaricus có tác dụng cao hơn so với hai thành phần riêng lẻ.

Có Fucoidan Không có Fucoidan
Người bệnh ăn được, ngủ được, sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, hỗ trợ quá trình hồi phục SAU HÓA TRỊ, XẠ TRỊ Người bệnh sẽ rất mệt mỏi, kèm theo ói mửa, chóng mặt, da dẻ xanh xao, sức khỏe yếu
Khi có bổ sung Fucoidan, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đi so với thông thường THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ Thời gian điều trị kéo dài. Ví dụ nếu không dùng Fucoidan, thời gian điều trị là 1 năm, nếu có bổ sung Fucoidan, thời gian có thể rút ngắn xuống 6-7 tháng.