CHÍNH SÁCH KÝ GỞI HÀNG HÓA TẠI ĐẠI LÝ

1. CHÍNH SÁCH LẤY HÀNG:

Khồng cần bỏ vốn

Hàng hóa đa dạng, chính hãng từ Mỹ

Chiết khấu cao

Được hỗ trợ marketing

Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khi hoàn thành doanh số

1.1 Cam kết nguyên tắc phân phối:

Global Connections cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp– tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Global Connections đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Global Connections không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

1.2 Về phương thức kinh doanh:

Đại lý không được tự ý thay đổi giá cả khi không được sự đồng ý của Global Connections

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Global Connections để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Global Connections đang áp dụng: Ký gửi và lấy hàng: 

Nếu ký gửi thì đại lý sẽ được thanh toán sản phẩm sau khi bán được hàng và sẽ thanh toán vào ngày 30 hàng tháng (trừ tháng 2 là ngày 28) Hoặc nếu bán hết hàng hoặc muốn lấy thêm có thể thanh toán ngay. Tổng số hàng tối đa lần đầu giao là 12 hộp mỗi loai. Đại lý sẽ được chiết khấu 15% (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Global Connections trong năm 2019 và đươc duy trì 1 năm từ lúc ký kết hợp đồng). Sau đó sẽ được chiết khấu theo doanh số ;

Mức chiết khấuKý gửi
10%Dưới 5,000,000 vnđ
14%Trên 5,000,000 -10,000,000
15%Trên 10,000,000

Nếu đại lý trả tiền để lấy hàng thì mức phí phải trả đầu tiên là tương đương với 30% tiền hàng. Số tiền này được thanh toán ngay sau khi nhận hàng thông qua hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoảng. Đại lý sẽ được chiết khấu 25% (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với Global Connections trong năm 2019 và đươc duy trì 1 năm từ lúc ký kết hợp đồng). Sau đó sẽ được chiết khấu theo doanh số.

Mức chiết khấuLấy hàng
20%Dưới 10,000,000 vnđ
24%Trên 10,000,000 tới 25,000,000
25%Trên 25,000,000

2. CHÍNH SÁCH CHUNG:

2.1 Chính sách về giá: 

Khi là đại lý của Global Connections, Global Connections sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

2.2 Thời gian giao hàng:

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 

Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

2.3 Thanh toán: 

Thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng đối với đại lý lấy hàng trả tiền ngay

Đối với đại lý ký gửi thanh toán được tổng hợp vào hàng tháng

Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 30 triệu đồng.

Cuối mỗi tháng, Global Connections sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại …). để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

2.4 Xử lý thanh toán chậm:  

Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng VCB vào thời điểm phát sinh.

Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì Global Connections sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ không đúng hạn thì Global Connections có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo. 

3. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

3.1 Hỗ trợ về PR – Marketing.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về PG/PB theo các chương trình của Global Connections. 

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Global Connections (Global Connections sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý). 

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Global Connections, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý)

3.2 Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về thông tin và giải pháp qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

3.3 Hỗ trợ về hàng hóa.

3.3.1 Đổi hàng: 

Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Global Connections hết hàng để đổi cho đại lý thì Global Connections sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

3.3.2 Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Global Connections. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Chúng tôi rất mong quý đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh

Nếu Đại lý cần liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về công ty thì liên hệ qua: