I/ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  1/ Mục đích

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Global-Connections.com.vn được vận hành bởi CÔNG TY TNHH GLOBAL CONNECTIONS PRIVATE LABEL AND CONSULTING. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  2/ Quy định cụ thể Thu thập thông tin

  • Khi khách hàng thực hiện giao mua hàng khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết để giao hàng đúng nơi, đúng khách hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

Lưu trữ và bảo mật thông tin

  • Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Global-Connections, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống máy chủ của PA Việt Nam.
  • Global-Connections có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập , sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

Sử dụng thông tin khách hàng
Global-Connections có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.

  3/ Liên kết với website khác

Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên Global-Connections.com.vn trên các website khác.

  4/ Chia sẻ thông tin khách hàng

Global-Connections cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
– Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.
– Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba

  5/ Sử dụng Cookie

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do Global-Connections cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:
– Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của Global-Connections chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.
– Địa chỉ giao thức Internet.
– Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
– Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàn

  6/ Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Global-Connections tại
Email: cskh@global-connections.com.vn – ĐT: 0901 689 686

II/ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

– Hệ thống thanh toán thẻ trên Global-Connections.com.vnđược cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Global-Connections đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

– Ngoài ra, Global-Connections còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

* Chính sách có thể thay đổi trong quá trình phát triển hoạt động của công ty