Nấm Agaricus là một loại nấm quý có nguồn gốc từ Piedate – một vùng ngoại ô Sao Paulo, Brazil, nơi được biết đến là nơi có tỷ lệ bệnh thấp trên thế giới. Từ xa xưa loại nấm này đã được người bản xứ dùng làm lương thực, thảo dược và họ gọi đây là “Nấm của Chúa” hay “Nấm của sự sống” vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Thật vậy, các chuyên gia nghiên cứu dược liệu đánh giá nấm AGARICUS có khả năng tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng và chống lão hóa vượt trội. Trong Nấm Agaricus có nhiều loại vitamin, amino acids, đặc biệt là nấm Agaricus có chứa hàm lượng lớn Beta – Glucan, một nhóm các polysaccharides (đường phức)… là những hợp chất làm tăng cường miễn dịch cho cơ thể, chống lại sự hoạt động của virus, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u, ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Ngoài ra, Nấm Agaricus còn có tác dụng :

  • Điều hòa lượng đường và cholesterol trong máu.
  • Chống lão hóa, làm đẹp da.
  • Tăng cường chuyển hóa chất, kiểm soát cân nặng, trị các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Giải độc gan, thải độc cơ thể, kiểm soát cân nặng.

Ngày nay, nấm Agaricus được sử dụng dưới hình thức chiết xuất là chủ yếu để sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư.

Seimei Himitsu Fucoidan với công thức gồm 3 thành phần: tảo Mozuku, tảo Mekabu và nấm Agaricus với độ tinh khiết 85%, hàm lượng cân đối hoàn hảo trong viên 250mg có tác động toàn diện lên tế bào ung thư, ngăn chặn sự di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.