NHỮNG ÍCH LỢI ĐẾN TỪ LÀ HẸ

NHỮNG ÍCH LỢI ĐẾN TỪ LÀ HẸ

Thiên nhiên luôn là nguồn dưỡng chất giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt hơn. Và hơn thế nữa việc sử dụng hẹ trong những bữa ăn sẽ cung cấp cho bạn những nguồn dưỡng chất bất ngờ. Và hãy cùng Global Connections tìm hiểu về công dụng của Hẹ nhé.

Các chất dinh dưỡng có trong lá hẹ

Hẹ - lợi - ích - sức - khỏe

Hẹ là một loại rau củ trong món ăn của người dân Việt Nam. Xong ít người biết được bên trong lá hẹ có những chất dinh dưỡng như thế nào.

Bên trong lá Hẹ chứa 4 Calo, không chứa natri và một khẩu phần chỉ cung cấp 1/10 gram chất béo. Hơn thế nữa Hẹ còn chứa trong mình Vitamin A, K và chất chống oxy hóa dồi dào.

Qua thành phần dinh dưỡng của Hẹ như đã nêu trên. Ta có thể thấy hẹ là một loại thực phẩm tốt và cần thiết cho bữa ăn của người Việt Nam.

Hẹ hỗ trợ gì cho sức khỏe chúng ta

Hẹ - lợi - ích - sức - khỏe

Hẹ – giúp ngăn ngừa ung thư

Hẹ có thể sản xuất Glutathione. Một tác nhân giúp cơ thể phát triển ra các tế bào ung thư và loại bỏ chúng

Hẹ rất là giàu chất xơ. Và điều này là một nhân tố giúp ngăn chặn ung thư đại tràng. Bên cạnh đó giống các loại cây cùng họ khác. Hẹ chứa allicin, một chất chống oxy hóa quan trọng của ngăn ngừa ung thư vú

Hẹ giảm đầy hơi và kích thích tiêu hóa.

Với sự kết hợp tuyệt vời của chất xơ và các chất dinh dưỡng thiết yếu như niacin, acid pantothenic, thiamin, kẽm. Hẹ có khả năng làm dịu dạ dày đang bị khó chịu, giảm đi sự đầy hơi và kích thích tiêu hóa.

Hẹ – thực phẩm dành cho bà mẹ mang thai.

Với đặc tính kháng khuẩn, kháng virus nên có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh do nhiễm nấm men. Axit Folic có trong hẹ còn có tác dụng hỗ trợ trong quá trình phân chia tế bào và tổng hợp DNA. Rất hữu ích cho bà mẹ mang thai.

Tóm lại

Hẹ - lợi - ích - sức - khỏe

Và như thế chúng ta có thể thấy rằng Hẹ thật sự rất cần thiết cho các bữa ăn của chúng ta. Vì những công dụng mà nó mang lại.

Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến thích bổ ích.

By | 2018-11-28T15:32:59+00:00 Tháng Mười Một 24th, 2018|Blog|0 Comments

Leave A Comment

Gọi ngay
Show Room